Nhận định bóng đá Daejeon Korail vs Cheonan City, 14h00 ngày 23/05

daejeon korail vs cheonan city match preview at happyluke vietnam

Korea National league đã đi được một nửa chặng đường. Daejeon Korail và Cheanan City đều có vị trí mà họ hài long trên BXH đến thời điểm này. Nhưng những kết quả liên tiếp gần đây đang đe dọa hại đội bóng này, và họ cần phải mau chóng tìm lại cảm giác chiến thắng.

Đã 3 trận liên tiếp Daejeon Korail chưa biết tới mùi chiến thắng, họ mới thua đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Mokpo City với tỉ số 0-1. Họ chỉ dành 1 điểm trên 9 điểm tối đa, Deajeon Korail đang bị Mokpo City bám sát trên BXH. Nếu xảy chân ở họ hoàn toàn để Mokpo City vượt mặt mình và mất vị trí thứ 4 của mình. Họ cần phải tìm lại phong độ để có những điểm số. Hàng công của Daejeon đang gặp vấn đề, 6 trận gần nhất họ chỉ ghi được 5 bàn thắng và tịt ngòi 2 lần.

Cheonan City đã gây án tượng mạnh, họ đá như lên đồng. Thắng liên tục 5 trận qua đó lên Top 4. Chính Daejeon Korail cũng là đội chịu thất bại trước Cheonan City với tỉ số 0-1 ở vòng 7. Nhiều người cho tắng Chaeonan City là hiện tượng, họ có thể cạnh tranh ngôi đầu của Gyeongju HNP, thế nhưng vào thời điểm nhiều người bàn tán, nghi ngờ về phong độ của họ thì lại sa sút không phanh. Họ cầm hòa Gyeongju HNP ở vòng 10, sau đó họ liên tiếp nhận 2 thất bại trước Gimhae City và Gangneung. Hàng thủ và thủ môn của Cheonan đang gặp vấn đề, ở trận cách đây 4 ngày, 2 bàn thua mà họ phải nhận đều xuất phát từ khả năng bọc lót yêu kém, ngoài ra thủ môn cũng có nhiều tình huống khiến các đồng đội thót tim.

Gặp Cheonan City vào thời điểm hiện tại là cơ hội tuyệt vời để Daejeon Korail chấm dứt chuỗi 3 trận toàn thua trước đối thủ khó chịu. Không những vậy, họ hoàn toàn có thể nghĩ đến việc giữ 3 điểm ở lại sân Daejeon Hanbat Sports Complex. Cần biết rằng, Daejeon Korail thi đấu khá ấn tượng tại tổ ấm của mình, thể hiện qua việc ca khúc khải hoàn 6/10 trận gần nhất. Do đó, nên mạnh dạn đặt niềm tin vào Daejeon Korail thay vì Cheonan City.

Thống kê đối đầu DaeJeon Korail vs Cheonan City:

Daejeon Korail vs Cheonan City match preview at HappyLuke Vietnam

Thống kê phong độ của Daejeon Korail:

Daejeon Korail vs Cheonan City match preview at HappyLuke Vietnam

Thống kê phong độ của Cheonan City:

Daejeon Korail vs Cheonan City match preview at HappyLuke Vietnam