ITALIA – HÀ LAN: CHIẾN ĐẤU QUYẾT LIỆT, THẺ ĐỎ THAY ĐỔI THẾ TRẬN

Đều là 2 đội tuyển không được tham dự World Cup 2018, Italia và Hà Lan đều thể hiện quyết liệt và hết sức trong trận giao hữu để chứng minh việc không được tham dự chỉ là 1 tai nạn.

Sau vòng loại 2018 thảm họa, cả Italia và Hà Lan đều tiến hành cải tổ mạnh mẽ. Chiến lược gia mới được bổ nhiệm Roberto Mancini của đội tuyển Ý thử nghiệm rất nhiều cầu thủ, dễ dàng lấn lướt Hà Lan dù chưa sử dụng đội hình mạnh nhất.

Italy vs Netherlands

Đội tuyển Italia ép sân, tạo nên nhiều cơ hội ghi bàn hung hiểm. Tuy nhiên đến phút 67, với pha chạm bóng tinh tế của Simone Zaza, Italia mới được ăn mừng bàn thắng.

Italy vs Netherlands

Niềm vui của Italia ngắn chẳng tày gang. Ngay 2 phút sau, trọng tài đã rút thẻ đỏ cho pha phạm lỗi từ phía sau thô bạo của Criscito. Đội Italia phải thi đấu thiếu người. Ngay lập tức, Hà Lan tận dụng cơ hội, tấn công như cơn lốc.

Italy vs Netherlands

Điều Italia không mong chờ nhất đã xảy ra. Ake ấn định tỉ số hòa ở phút 88 với việc ghi bàn bằng pha đánh đầu. Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 1 – 1. Italia còn một trận giao hữu với Ba Lan, và Hà Lan còn trận đối đầu với đội tuyển Peru.