Cái kết bất ngờ cho VĐV Haiti học đòi Usain Bolt tại Olympic 2016.

Thể hiện được phẩm chất và sự tự tin giống “tia chớp” Usain Bolt. Nhưng VĐV điền kinh người Haiti lại khiến khán giả được “quả cười” khi chỉ sau vài giây đầu tiên.

Tại nội dung 110m vượt rào nam tại bán kết môn điền kinh Olympic 2016, khán giá đã có trận cười khi Jeffrey Julmis của đoàn thể thao Haiti đã phải “muối mặt” khi nhận cái kết đắng lòng khi học hỏi không đúng cách ông hoàng tốc độ Usain Bolt, khi anh đã quá tự tin và có phần thể hiện khoa trương trước phần thi.

Untitled1

Sự tự tin, phong thái của “tia chớp” Usain Bolt đã trở thành thương hiệu riêng và dần được các VĐV “copy” như một xu hướng ở Thế vận hội năm nay. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ khả năng để làm điều tương tự như ông hoàng tốc độ. Tuy vậy, Jeffrey Julmis vẫn tỏ ra tự tin và khoe khoang khi trêu đùa khán giá trên sân cũng như thể hiện các động tác tỏ ra mình là người chiến thắng trước camera.

Untitled2

Chỉ mất vài giây sau tiếng còi cát lên, khán giả đã có dịp “cười lăn” khi chứng kiến cảnh Jeffrey Julmis “vồ ếch” do thực hiện sai động tác vượt rào. Cú ngã cay đắng này đã khiến Jeffrey về cuối và qua đó không thể góp mặt tại vòng chung kết, dù anh đã cố gặng gượng dậy chạy cho hết phần thi.

Với sự thất bại của mình trên đường chạy vượt rào bán kết nam, Jeffrey Julmis đã trở thành tâm điểm chú ý của báo chí và NHM Olympic trong ngày thi đấu thứ 11. Đây có lẽ là một bài học đắt giá về sự khiêm tốn không chỉ dành cho Jeffrey Julmis mà dành cho tất cả các VĐV nếu muốn bắt chước một ông vua đích thực.

Untitled3

Untitled6

Untitled5

Untitled4