Soi kèo Liechtenstein vs Andorra giải Giao hữu Quốc tế, 00h00 ngày 22/03/2018

Liechtenstein và Andorra có thể nói là hai cái tên nhược tiểu trong làng bóng đá châu Âu. Từ trước đến nay nhiệm vụ chính của cả hai trong tất cả vòng loại những giải đấu lớn như Euro hay World Cup đều là lót đường kiêm kho điểm. Bất chấp những nỗ lực đáng khen trong giai đoạn vừa qua, thành tích của cả hai ở vòng loại World Cup 2018 cũng không được cải thiện bao nhiêu. Trong khi Andorra chỉ có dấu ấn duy nhất là thắng Hungary 1-0 trên sân nhà thì Liechtenstein do rơi vào bảng đấu quá khó thậm chí đã không có điểm nào.

Đụng độ nhau trong trận giao hữu, cả hai đội tỏ ra khá cân tài cân sức. Đây cũng là dịp để họ thử nghiệm lắp ghép đội hình trong giai đoạn không có lịch thi đấu của bất kỳ giải đấu chính thức nào. Có ưu thế sân nhà, Liechtenstein được kỳ vọng sẽ lặp lại chiến thắng như trong lần duy nhất 2 đội từng gặp nhau năm 2012 (1-0).

Trận đấu chính thức gần đây nhất của Liechtenstein là gặp Qatar trên sân khách. Họ cũng đã có chiến thắng 1-2 đáng ngợi khen. Về phần Andorra, họ chưa thi đấu trận nào kể từ sau khi kết thúc vòng loại World Cup 2018 bằng trận thua 4-0 trên sân Latvia. Nhìn chung, với ưu thế sân nhà, phong độ phần nào tốt hơn – khả năng cao Liechtenstein sẽ có một chiến thắng nhẹ nhàng.

Tổng bàn thắng ít hơn 2.5: 5/7 trận gần đây của Andora kết thúc với chỉ tối đa 2 bàn thắng bao gồm cả 4 trận sân nhà gần nhất. Liechtenstein cũng không phải là đội bóng có hàng công mạnh, minh chứng là họ chỉ mới ghi được 2 bàn thắng trong cả 5 lần ra sân vừa qua. Với hoàn cảnh này, khả năng trận đấu có nhiều pha ăn mừng là không thật lớn.

Dự đoán tỷ số: 2-0

Chọn : Liechtenstein

Tài xỉu : Under

Li. Kire Ristevski, MKD, re. Marcel Buechel, LIE, Liechtenstein – EJR Mazedonien, Nationalmannschaft, Laenderspiel, Fussball, 24.03.2017 PUBLICATIONxNOTxINxSUI
left Kire Ristevski MKD right Marcel Buechel Lie Liechtenstein Macedonia national team Country game Football 24 03 2017 PUBLICATIONxNOTxINxSUI