Pogba bị chỉ trích khi chăm chút cho tóc hơn là thi đấu trên sân

Quỷ đỏ trước đây tin rằng cả Pogba và Alexis Sanchez đều có thể giúp họ nhiều hơn sau khi gặp phải một sự khởi đầu khó khăn trong năm 2018

Cựu hậu vệ David May của Manchester United tin rằng lối sống ngoài đời của Paul Pogba có thể dùng để đổ lỗi cho sự xuống dốc của anh ấy.ul

paul pogba football sports

Pogba đã phải chịu một vận mệnh khủng khiếp từ đầu năm 2018, khi United bị bỏ xa với đội đứng đầu bảng xếp hạng Man City tại giả Premier League và cũng chia tay sớm tại giảii châu Âu.

Và theo May, anh ấy cần tập trung hơn vào lối chơi của mình trên sân, hơn là các cuộc hẹn làm tóc mới nhất của anh ấy.

“Đôi khi Pogba là một cầu thủ đáng sợ và vào đúng ngày của anh ấy, anh ta không bị đánh bại, tôi chỉ không biết liệu những thứ ngoài sân có phải là cách của anh ấy hay không, những phản ứng của anh ấy để có được mái tóc đổi màu mỗi ngày”, May nói với tờ 888Sport.

“Jose Mourinho đang cố gắng để anh có được vị trí đúng đắn để có được thành tích tốt nhất và có lẽ anh ấy đang cần một trung vệ khác để nói rằng “hãy tiếp tục thể hiện bản thân”.

“Tôi nghĩ rằng chơi phía cánh trái trong ba là vị trí là ưu điểm của anh ấy và từ đó anh ấy đã có màn biểu diễn xuất sắc nhất của mình trước Everton, hãy cho đội bóng thêm thời gian để xây dựng anh ta.”

Alexis Sanchez là một ngôi sao khác, người đã phải vật lộn từ khi chuyển đến Old Trafford, nhưng May tin rằng có rất nhiều thời gian để anh xoay chuyển mọi thứ.

“Cá nhân tôi nghĩ anh ta đang cố gắng quá sức”, cầu thủ đã nâng cúp vô địch Champions League với United vào năm 1999, như một phần lịch sử của đội, cho biết thêm.

“Anh ấy muốn tham gia vào mọi thứ nhưng anh ấy cần được bảo rằng đứng yên tại đó là một vị trí tốt.

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và mọi người đều biết rằng sau những gì anh ấy đã làm với Arsenal nhưng anh ấy cần phải lùi lại và tận hưởng điều đó.

“Anh ấy luôn chạy theo quả bóng nhưng đôi khi bạn phải để quả bóng đuổi theo bạn.”

Quỷ Đỏ hiện đang nằm ở vị trí thứ hai tại bảng xếp hạng giải Ngoại Hạng anh, cách Man City 16 điểm.

Quỷ đỏ sẽ trở lại thi đấu vào tối thứ 7 gặp Swansea City, sau đợt nghỉ internation break.