Monaco thiếu đi MSN vẫn có thể chiến thắng trước Man City

Hậu vệ cánh phải Monaco,anh Fabinho chia sẻ tự tin có thể giành chiến thắng tranh vé lọt vào tứ kết trước Man City tại lượt về Cúp C1 Champion League

Monaco-thieu-msn-van-chien-thang-man-city-1

Ở vòng Champion League 1/8, Barcelona đã đánh bại PSG với tỉ số 6-1 nhờ bộ 3 anh tài MSN (Messi-Suarez-Neymar). Kết quả chiến thắng giúp cho Barca có 1 vé vào Tứ kết mặc dù thua thảm hại ở lượt đi 0-4.

Để làm nên lịch sử trước Mancity, Fabinho tin rằng với các cầu thủ sân Nou Camp phải cùng nhau nỗ lực cố gắng tạo nên kỳ tích này.

Monaco-thieu-msn-van-chien-thang-man-city-2

Mặc dù lượt đi, Monaco đã thua trên sân Etihad với tỉ số 3-5 nhưng Fabinho vẫn vững tin không có bộ ba quyền lực MSN thì đội tuyển của anh vẫn có thể lội ngược dòng thành công. Anh chia sẻ tôi chưa hề muốn PSG bị loại nhưng nó đã xảy ra và tin tôi không điều gì là không thể có trong bóng đá.

Monaco-thieu-msn-van-chien-thang-man-city-3

So với Barca thì Monaco chỉ cần 2 bàn thắng là đủ nhưng điều đó vẫn làm nên sự khó khan cho đội tuyển và các cầu thủ cần phải cố gắng nhiều hơn trong trận sắp tới. Mona chắc chắn phải đưa ra đội hình mạnh nhất chuẫn bị sẵn sang lên thớt.

 

Theo Ahsley HappyLuke.com