Kết quả bốc thăm Champion Leaugue 2016/2017: Thách thức cho những ông lớn!

Kết quả chia bảng Champion League sẽ chứng kiến những trận mở màn vô cùng hấp dẫn, những ông lớn sẽ gặp những thử thách không nhỏ cho vị trí dẫn đầu và những cuộc tái ngộ đầy duyên nợ của những ông lớn Châu Âu.

Pep gặp lại “tình củ”

Sau bốn năm rời khỏi Noucamp, Pep Guardiola mới trở về mái nhà xưa ngay tại vòng bảng Champion League năm nay.

pic.1-mancity-vs-barca-

Thế nhưng, chắc chắn đây không phải chuyến trở về dễ dàng dành cho Pep khi ông đã lên nắm quyền dẫn đắt Manchester City, đội bóng đã toàn thua mỗi khi đụng độ Barcelona ở đấu trường Champion League.

Barcelona mạnh hơn Man City, điều đó cả thế giới công nhận kể cả những fan trung thành của “The City”, nhưng người hâm mộ năm nay đã có thêm tự tin và có quyền hi vọng được lật đổ gả khổng lồ “xứ Catalan” nhờ hang loạt bản hợp đồng chất lượng trên TTCN, hơn hết, họ có được người sáng lập ra “tiqui-taca” và đưa Barca lên đỉnh cao thế giới , Pep Guardiola.

Real Madrid, Bayern, bị thách thức ngôi đầu bảng.

Real Madrid tái ngộ đối thủ vô cùng khó chịu Borussia Dortmund, trong khi Bayern lại nằm chung bảng với một đội bóng đáng lý hơn phải xếp họ ở nhóm hạt giống số 1 – Atletico Madrid. Hai đại gia Châu Âu sẽ phải căng sức và chiến đấu cho vị trí đầu tiên để tránh gặp đội đầu bảng ở những vòng sau.

pic.2-dortmund-vs-real

Arsenal tuy không được đánh giá cao như Dortmund và Atletico, nhưng PSG cũng phải rất dè chừng trước sức mạnh và lối đá tấn công cống hiến của “The Gunner”. Tottenham tuy chỉ được xếp vào nhóm hạt giống thứ 3 nhưng lại may mắn khi chỉ gặp CSKA Moskva, Leverkusen và Monaco.

Đại diện còn lại của bóng đá Anh chính là nhà ĐKVĐ Leicester cũng không quá khó khăn khi “chung mâm” với Porto, Club Brugge và Kobenhavn.

pic.3-ket-qua-boc-tham-champion-league

Thời gian diễn ra loạt trận ở Vòng bảng.

  • Loạt trận 1: 13-14/9
  • Loạt trận 2: 27-28/9
  • Loạt trận 3: 18-19/10
  • Loạt trận 4: 1-2/11
  • Loạt trận 5: 22-23/11
  • Loạt trận 6: 6-7/12