Đại diện của Mkhitaryan làm khó vụ Sanchez tới Man United, Mourinho chuẩn bị gia hạn hợp đồng

Siêu cò Mino Raiola, người đại diện của Henrikh Mkhitaryan đang gây khó dễ cho thương vụ chiêu mộ Alexis Sanchez của Man United. Trong khi đó, HLV Jose Mourinho chuẩn bị ký hợp đồng mới với Quỷ đỏ

Man United đang là CLB khao khát có được Sanchez nhất trong kỳ chuyển nhượng Đông 2018. Đội chủ sân Old Trafford cũng sẵn sàng đưa Mkhitaryan vào như một phần của hợp đồng để thuyết phục Arsenal nhả Sanchez. Dù vậy, nút thắt của thương vụ đổi chác này là Mkhitaryan đang khiến Man United gặp khó trong việc chiêu mộ Sanchez.

Người đại diện Raiola của Mkhitaryan tuyên bố: “Man United sẽ không ký được với Sanchez trừ phi Mkhi đồng ý tới Arsenal. Anh ấy vẫn còn 2,5 năm hợp đồng với Man United nên sẽ có toàn quyền quyết định. Mkhi sẽ làm điều gì tốt nhất cho bản thân”.

Hiện tại, Mkhitaryan đang nhận mức lương 190.000 bảng/tuần tại Man United, mức lương rất cao so với mặt bằng chung tại Arsenal. Với những gì Raiola phát biểu, nhiều khả năng tiền vệ người Armenia chỉ đồng ý tới sân Emirates nếu Arsenal trả cho anh mức lương tương tự.

Về phía Arsenal, họ cũng đang chuẩn bị cho cuộc sống không Sanchez. Báo chí Anh đưa tin Pháo thủ đã đạt thỏa thuận cá nhân với chân sút Pierre-Emerick Aubameyang của Dortmund. Mức giá mà Arsenal phải chi để có được Aubameyang là 60 triệu bảng.

Ở một diễn biến khác liên quan tới Man United, Mourinho đang chuẩn bị ký vào hợp đồng có thời hạn đến năm 2021 cùng đội chủ sân Old Trafford. Hợp đồng hiện tại của Mourinho với Man United sẽ hết hạn vào mùa hè 2019. Các cuộc đàm phán giữa đại diện của Mourinho và Man United đã diễn ra từ tháng 10/2017 và sắp đi đến thống nhất.

Những tháng gần đây, Mourinho liên tục bóng gió về việc gắn bó lâu dài với sân Old Trafford. Ông hứa sẽ mang Man United tới “nơi mà CLB thuộc về” và gọi những tin đồn về việc rời đi vào mùa hè 2018 là “rác rưởi”.