Conte ngỏ ý muốn mang Vidal về Chelsea, Kante giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất nước Pháp

Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều liên kết về việc Arturo Vidal sẽ rời Bayern Munich tới Chelsea. Khi được hỏi về tin đồn đó, HLV Antonio Conte của Chelsea đã úp mở khả năng chiêu mộ tiền vệ người Chile.

HLV Conte của Chelsea đã không loại trừ khả năng Chelsea bỏ ra 53 triệu bảng để mang Vidal về từ Bayern. Conte đã làm việc cùng Vidal ở Juventus trong 3 năm từ 2011 đến 2014. Cả hai đã giúp Juve giành được 3 danh hiệu Serie A. Conte úp mở về thương vụ Vidal: “Tôi không nói về cầu thủ của các đội bóng khác”.

“Phải thành thật, tôi không nên nói về cầu thủ của đội khác đặc biệt khi báo chí đang liên kết người đó với Chelsea. Nhưng tôi phải nói Vidal là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi rất tôn trọng anh ấy và chúng tôi đã làm việc cùng ở Juventus trong nhiều năm. Nếu chúng ta phải đối diện một cuộc chiến, tôi luôn muốn ra trận cùng với Vidal”.

Hợp đồng hiện tại của Vidal với Bayern sẽ kết thúc vào mùa hè 2019. Vào tháng trước, tạp chí Kicker của Đức tiết lộ Bayern đã có kế hoạch bán đi tiền vệ người Chile.

Ở một thông tin khác liên quan đến Chelsea, tiền vệ N’Golo Kante của CLB này đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất nước Pháp năm 2017. Tiền vệ của Chelsea đã đánh bại ngôi sao trẻ Kylian Mbappe của PSG trong cuộc bầu chọn. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Kante có được vinh dự này.

Việc Kante được vinh danh là điều không có gì khó hiểu khi anh là nhân tố chính giúp Chelsea vô địch Ngoại hạng Anh 2016/17. Với thành tích đó, Kante cũng từng được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh mùa trước.