Chung kết Europa Leauge: MU vs Ajax Amsterdam

Khi chiếc cúp cứu rỗi 2 đội bóng

Sau 1 mùa giải không may mắn đến với cả 2 đội bóng. Thì những người khốn cùng lại gặp nhau tại trận đấu chung kết Europa league. Chiếc cúp cuối cùng cứu cả 1 trong 2 đội bóng thoát khỏi cảnh trắng tay. Hứa hẹn sẽ 1 trận đấu 1 mất 1 còn với cả 2 bên.

Manchester United 1

MU: Mùa giải Premier Leauge 2017 là 1 mùa giải không thật sự may mắn đối với MU. Khi chuỗi trận hòa thất vọng kéo dài, những chấn thương tấn công dồn dập trụ cột đến những thẻ phạt không đáng có. Việc MU phải chiến đấu cả 2 đấu trường làm giảm khả năng đua tranh với các đội khác trong nước, có thể nói MU sức tới đâu chơi tới đó, nên để có thể đến chung kết Europa League là 1 thành công của cả tập thể của MU.

Khi mục tiêu top 4 của MU đã  chấm hết, thì Europa League là cánh cửa cuối cùng cứu rỗi 1 mùa giải thất bại của đội bóng.

Manchester United 2.png

Vô địch Europa League là sẽ đưa MU tới Champion Leauge mùa sau và đóp góp danh hiệu châu âu đầu tiên MU chưa từng có được.

Manchester United 3

Ajax: Khi những bước chân cuối cùng mệt mỏi. Ajax đã mất chức vô địch Hà Lan 2017 vào Feyenoord. Sau nhiều năm vô địch thì mùa giải năm nay, mất chức vô địch là 1 nỗi thất vọng lớn cho cả đội bóng. Như mọi năm mọi thứ dường như dễ dàng đối với Ajax, khi việc vô địch dễ như bỏ kẹo vào túi áo của họ. Nhưng năm nay điều đó không lặp lại khi Feyenoord và PSV đã mạnh lên đáng kể liên tục bám đuổi. Việc họ bị bào mòn sức khi phải đá 2 đấu trường liên tục, nên không đủ sức đua tranh giải đấu trong nước là việc không thể tránh khỏi.

Manchester United 4

Manchester United 5

Sau khi mất chức vô địch Hà Lan vào Feyenoord thì Ajax chỉ còn 1 mục tiêu duy nhất là chiếc cúp Europa League để an ủi CĐV nhà sau 1 mùa giải trắng tay.

Manchester United 6

2 đội bóng đều khao khát có được chiếc Cup đầy ý nghĩa này Nhưng phía trước họ là 1 trận đấu sinh tử rất quyết liệt

Manchester United 7

Hứa hẹn sẽ là 1 trận đấu nẫy lửa giữa MU vs Ajax vào lúc 1h45 ngày 25/05/2017.