Lý do gì mà khiến Neymar có thể chia tay bạn gái “ngọt” như thế này?

Bruna Marquezine là người mẫu tuổi teen rất nổi tiếng ở Brazil, cô chính thức bước chân vào làng giải trí khi cô mới chỉ 18 tuổi. Đến nay, người đẹp sinh năm 1995 cũng đã gặt hái được nhiều thành công khi lien tiếp nhận được lời mời làm đại diện, người mẫu cho nhiều nhãn hàng.

Được biết, Neymar bắt đầu hẹn hò với Bruna từ năm 2013, nhưng chưa đầy 1 năm sau, cặp đôi đã bất ngờ tuyên bố chia tay vào tháng 2/2014. Sau đó, tại kì World Cup 2014, Neymar và Bruna lại bị bắt gặp tình tứ bên nhau tại một nhà hàng. Nhưng đến tháng 8 cùng năm, cà hai lại một lần nữa xác nhận chia tay lần thứ hai.

Kể từ lúc đó, cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, thỉnh thoảng vẫn gọi điện hỏi thăm lẫn nhau, bởi vì theo Neymar và Bruna thì việc chia tay là điều cả hai không hề muốn. Nguyên nhân chính được xác định tại thời điểm đó, là do chính Bruna không chịu được áp lực của dư luận, một đời cô bị soi mói quá nhiều mỗi khi xuất hiện cùng siêu sao bóng đá Neymar.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn mong một ngày nào đó Neymar và Bruna nối lại tình xưa, cặp đôi có thể là trai tài gái sắc bậc nhất xứ Samba.

Clip cô bạn gái nóng bỏng của Neymar