Rhian Sugden, người đẹp ngực khủng từng cho Ronaldo nếm “trái đắng”

Cristiano Ronaldo là sát thủ chốn tình trường nhưng cũng có lúc anh thất bại trong việc theo đuổi “mục tiêu”. Rhian Sugden, cô nàng tóc vàng người Anh từng là “con mồi” đã vuột khỏi tay Ronaldo.

Ronaldo là một siêu sao của bóng đá thế giới, là triệu phú với vẻ ngoài điển trai, hào hoa và sở hữu thân hình chuẩn siêu mẫu. Ronaldo là ước mơ của rất nhiều cô nàng và số người tình mà cầu thủ người Bồ Đào Nha công khai không thể đếm hết trên đầu ngón tay. Rất nhiều người đẹp chỉ chờ “đèn xanh” của Ronaldo là sẵn sàng lao vào hiến thân. Nhưng chuyện gì cũng có ngoại lệ. Sugden, siêu mẫu ngực trần nổi tiếng của xứ sở sương mù lại cảm thấy khó chịu khi bị Ronaldo “quấy rối”.

 

Sugden sinh năm 1986 tại Manchester, Anh. Với số đo 3 vòng hoàn hảo cộng thêm mái tóc vàng quyến rũ, cô là khách mời thường xuyên của các tạp chí dành cho đàn ông như Maxim, Loaded, Zoo and Nuts hay mục “Trang ba” của tờ The Sun.

Vào năm 2010, Ronaldo tình cờ gặp Sugden tại một nhà hàng ở Manchester, Anh. Mê mẩn trước bộ ngực khủng và đường cong chết người của Sugden, Ronaldo chủ động xin số điện thoải của cô nàng tóc vàng này. Ngay sau đó, Ronaldo liên tục “tấn công” tới tấp Sugden, ngày đêm nhắn tin cưa cẩm người đẹp.

Thế nhưng, “dục tốc bất đạt”, Ronaldo khiến Sugden cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Siêu mẫu ngực trần này phải thay số, cắt đứt liên lạc với Ronaldo.

Câu chuyện đó đã lùi xa vào quá khứ. Sugden hiện đang hạnh phúc với diễn viên Oliver Mellor. Cặp đôi này quấn quýt với nhau từ năm 2014. Trong một buổi biểu diễn ở nhà hát Manchester Opera House, Mellor đã quỳ xuống cầu hôn Sugden trước đám đông khán giả và được cô nàng này đồng ý.

 

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp nóng bỏng từ mê mẩn Ronaldo của Sugden.