Nụ cười cuối cùng cho ai?

Trong bối cảnh Manchester United đang có cơ hội giành được chiếc vé vào C1 mùa sau thông qua việc đoạt chiếc Cúp Europa League mùa này. Việc tiếp đón các pháo thủ thành London tối nay, chắc chắn HLV Mourinho sẽ có nhiều toan tính.

Đăng ký nhận 40 ngàn miễn phí chơi game: Link 1 – Link 2 – Link 3

Hoặc là bung hết sức cố gắng giành vé đến C1 bằng việc đứng trong top 4. Hoặc là bỏ đấu trường trong nước để toàn tâm toàn ý ở 2 trận đấu còn lại ở Europa League. Với sự thiếu vắng quá nhiều cầu thủ chủ cho do chấn thương và quá tải vì thi đấu, chúng ta sẽ không dễ đoán được đội hình chính thức của Quỷ đỏ tối nay.

HappyLuke-Nu-cuoi-cuoi-cung-cho-ai

Ở phía đối diện, các pháo thủ Arsenal không còn đường lùi là phải chiến đấu hết mình cho 1 vị trí trong top 4. Đối với các cổ động viên trung thành của đội bóng thành London, việc giành vé vào chơi ở Champion League là việc hết sức bình thường trong vòng 20 năm qua.

HappyLuke-Nu-cuoi-cuoi-cung-cho-ai-2

Nhưng năm nay, với sự trở lại mạnh mẽ của các đại gia khác như Chelsea, Manchester City, Manchester United hay Liverpool, cùng sự phát triển của đội quân trẻ trung Tottenham Hotspur, chính các pháo thủ là những người thụt lùi cuộc chiến dữ dội để tiến tới đấu trường danh giá bậc nhất châu Âu. Các cổ động viên không hài lòng với đội bóng, cầu thủ nhấp nhổm đòi ra đi vì cho rằng đội bóng thiếu tham vọng, vì thế sẽ là một thảm họa cho đội bóng thành London khi họ không thể thắng cuộc chiến tối nay.

HappyLuke-Nu-cuoi-cuoi-cung-cho-ai-1

Mỗi đội bóng, một hoàn cảnh khác nhau, họ không còn là 2 đại gia lớn nhất của bóng đá xứ sở sương Mù như trong lịch sử 5-10 năm về trước.  Một trận thắng trong trận cầu đinh tối nay – Super Sunday Match, sẽ giúp cho đội bóng giành trọn 3 điểm sự tự tin để hoàn thành tốt khúc ngoặc cuối cùng của mùa giải. Liệu rằng ai sẽ là người nở nụ cười cuối cùng Mourinho hay Wenger? Hoặc là 2 kẻ xếp trên đầy cơ hội: Pep – Manchester City và Klopp – Liverpool. Sẽ là 90 phút rất đáng để chờ đợi đối với người hâm mộ giải Ngoại hạng Anh.

Theo Ahsley HappyLuke.com