Angelina Petrova, siêu mẫu ngực trần sẵn sàng hiến thân cho Messi

Angelina Petrova là người mẫu nổi tiếng ở Ukraine. Petrova là người đam mê cuồng nhiệt với môn thể thao vua và Lionel Messi là cầu thủ mà cô dành cho tình cảm đặc biệt, thậm chí sẵn sàng hiến thân.

Messi đang trong những ngày tháng êm đềm về cả sự nghiệp lẫn gia đình. Anh vẫn tỏa sáng trong màu áo Barcelona hàng tuần và đã đồng ý ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm kèm theo mức lương cao ngất ngưởng với đội bóng xứ Catalan. Mùa hè vừa qua, Messi cũng đã tổ chức đám cưới với cô bạn gái lâu lăm Antonella Roccuzzo. Sau mỗi trận đấu, Messi luôn nóng lòng trở về nhà nghỉ ngơi, thư giãn bên Roccuzzo và 2 cậu con trai Thiago và Mateo.

Nhưng cuộc sống gia đình cũng sẽ có lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Nếu điều đó xảy ra, Messi có thể tìm được sự an ủi nơi người đẹp Angelina Petrova. Siêu mẫu ngực trần sinh năm 1989 người Ukraine luôn công khai sự ngưỡng mộ đối với Messi. Dù bận rộn với công việc của một người mẫu ở Đức nhưng Petrova luôn sắp xếp thời gian sang Barcelona xem Messi thi đấu.

Trước thềm trận đấu của Barca với Atletico vào cuối mùa 2015/16, Petrova thậm chí còn hứa “thưởng nóng” cho tiền đạo người Argentina nếu lập công. Trận đấu đó, Messi đã không ghi bàn. Dù vậy, Messi luôn còn nhiều cơ hội “nhận thưởng” từ Petrova bởi siêu mẫu này luôn mở rộng “khung thành” để đón ngôi sao của Barca.

Bên cạnh Messi, Petrova còn hết lòng với đội bóng quê nhà Metalurg Zaporizhia. Khi CLB này lao đao về tài chính, Petrova đã trút xiêm y thực hiện một bộ ảnh nóng để quyên tiền cho đội bóng. Hành động của Petrova đã chứng minh tình yêu cuồng nhiệt với bóng đá của cô nàng người mẫu nóng bỏng này.

Mời độc giả chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Petrova, siêu mẫu ngực trần sẵn sàng hiến thân cho Messi…