Tuấn Anh trở về Việt Nam nghĩ ngơi sau bão tin đồn trên ĐTVN

Như thông tin trước đó, tối 18/11, HLV Hữu Thắng chính thức công bố danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam dự AFF Cup 2016 mà không có tên tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Theo tìm hiểu của chúng tôi, là người biết rõ nhất tình trạng chấn thương đầu gối của mình nên Tuấn Anh đã chủ động xin phép HLV Hữu Thắng cùng Ban huấn luyện chia tay ĐT Việt Nam.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho tương lai lâu dài của một trong những cầu thủ trẻ hứa hẹn nhất của bóng đá Việt Nam, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã đồng ý để Tuấn Anh rút khỏi đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2016.

Hình 1 (3)

Chia sẻ với chúng tôi, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF kiêm trưởng đoàn ĐT Việt Nam cho hay: “Ban huấn luyện ĐT Việt Nam cũng muốn chờ Tuấn Anh đến phút cuối cùng. Nhưng với tình trạng chấn thương như này chúng tôi không thể mạo hiểm với tương lai của tiền vệ này được. Sự nghiệp cầu thủ của Tuấn Anh còn rất dài.”

Hiện tại, phía CLB HAGL, cụ thể là bầu Đức đang muốn đưa Tuấn Anh sang Thái Lan để chữa trị dứt điểm chấn thương đầu gối. Thế nhưng, theo lời ông Lê Hoài Anh, Tuấn Anh hiện đang làm nhiệm vụ quốc gia ở ĐT Việt Nam và vẫn còn hợp đồng với CLB Yokohama nên có thể tiền vệ gốc Thái Bình sẽ sang Nhật Bản chữa trị chấn thương.

Ông Hoài Anh nói tiếp: “Hiện Tuấn Anh là người của VFF và CLB Yokohama đang muốn Tuấn Anh trở về Nhật Bản để chữa trị dứt điểm chấn thương. Tuấn Anh dính chấn thương khi còn thi đấu cho CLB Yokohama, tức trước khi lên tuyển nên cậu ấy mới tập trung muộn 1 ngày.

Trước mắt, trong vài ngày tới Tuấn Anh sẽ có thời gian nghỉ ngơi tại Việt Nam, sau đó mới tiếp tục kế hoạch chữa trị chấn thương. VFF sẽ trao đổi với đơn vị quản lý Tuấn Anh để cùng phối hợp chữa trị cho Tuấn Anh.”

Về phần mình, trong cuộc trao đổi mới nhất chúng tôi sáng 19/11 tại Myanmar, Tuấn Anh cho hay hiện tại anh chỉ muốn về nhà nghỉ ngơi bên gia đình. Tuấn Anh nói: “Lần nào tập trung đội tuyển tôi cũng dính chấn thương. Có lẽ do tôi đen quá thôi. Lúc này, tôi chỉ muốn về nghỉ ngơi bên gia đình vì từ Tết đến giờ tôi chưa được về nhà. Chuyện chữa trị chấn thương, tôi vẫn đang chờ xem đơn vị quản lý của mình quyết định thế nào.”

Được biết, 19h30 tối nay (giờ Myanmar) Tuấn Anh cùng Quang Huy – một tuyển thủ khác bị loại khỏi danh sách ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2016 sẽ đáp chuyến bay từ Yangon (Myanmar) về đến Hà Nội. Sau đó, Tuấn Anh tiếp tục di chuyển từ Hà Nội về quê nhà Thái Bình nghỉ ngơi.

Theo Happyluke.com