Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc Cup Viettel 2018 – ươm mầm tài năng trẻ

Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc Cup Viettel 2018 do Báo Nhi Đồng và Liên đoàn bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức thường niên. Hiện tại, các trận đấu vòng loại của giải đang diễn ra và là cơ hội tốt để phát hiện, tạo điều kiện và vun bồi cho những tài năng bóng đá trẻ của nước nhà.

Trải qua 22 mùa giải, giải đấu thường niên này không chỉ là một sân chơi bổ ích mùa hè của các em thiếu nhi mà còn là nơi phát hiện, bồi đắp , rèn luyện các em tương lai trở thành những chân sút mang vinh quang về cho đất nước trên giải đấu quốc tế. Những cái tên quen thuộc của làng bóng đá Việt như là Trọng Đại, Quang Hải, Văn Thanh, Đức Huy, Lương Xuân Trường, Duy Mạnh … gây sốt trong thời gian vừa qua đều là những tài năng được phát hiện qua những mùa giải của Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc.

Giai bong da nhi dong toan quoc Cup Viettel 2018 sports HappyLuke

Suốt 22 năm qua cho đến bây giờ và cả sau này, Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc vẫn sẽ là cái nôi ươm mầm những tài năng cho bóng đá Việt Nam. Giải đấu thường niên luôn thu hút được sự chú ý của hàng ngàn hàng vạn khán giả, fan hâm mộ. Giải đấu không phải là nơi lấy thành tích mà là nơi các em được giao lưu, cọ xát, học hỏi, đồng thời rèn luyện khả năng, kỹ năng xử lý bóng trên sân, tạo một nền móng vững chắc cho phát triển môn thể thao vua của nước nhà.

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) là một doanh nghiệp phát triển của Việt Nam không chỉ quan tâm,gắn liền với nhiều hoạt động từ thiện, an sinh xã hội dành cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo như “Trái tim cho em”, “Vì em hiếu học” giúp các em có cơ hội được sống khỏe mạnh, có cơ hội được cắp sách đến trường như bao bạn bè đồng trang lứa Tập đoàn Viettel còn luôn quan tâm sát sao đến các hoạt động thể thao thiếu nhi, đặc biệt là lĩnh vực đào tạo cầu thủ trẻ tại Trung tâm Thể thao Viettel.

Giai bong da nhi dong toan quoc Cup Viettel 2018 sports HappyLuke

Như thường niên, Giải đấu năm 2018 này được tổ chức với mong muốn tiếp tục ươm mầm, chắp cánh cho những ước mơ bóng đá trẻ, duy trì sân chơi sân chơi thể thao thường niên đầy ý nghĩa cho thiếu nhi. Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã chính thức trở thành Nhà tài trợ chính đồng hành cùng Báo Nhi Đồng tổ chức Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Viettel 2018. Sự tham gia tài trợ cũng như đồng hành cùng giải đấu của tập đoàn Viettel vào công tác tổ chức sẽ là yếu tố góp phần đảm bảo về mặt chuyên môn cũng như sự thành công của mùa giải năm nay.

Giai bong da nhi dong toan quoc Cup Viettel 2018 sports HappyLuke

Ở vòng loại, mùa giải năm 2018 có 33 đội bóng Nhi đồng trên toàn quốc tham gia, 32 đội chia thành ba khu vực thi đấu vòng loại từ ngày 26/5/2018 đến 10/6/2018. Năm nay, đơn vị đăng cai Vòng chung kết là đội nhi đồng Thái Bình được đặc cách vào vòng trong.

Với những sự cố gắng, nỗ lực và sự rèn luyện, chuẩn bị nghiêm túc của các đội bóng nhi đồng toàn quốc, giải đấu năm nay chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ bóng đá.

 

Đọc thêm:

Park Hang Seo – người thuyền trưởng vĩ đại của bóng đá Việt Nam
Phan Văn Đức – người anh hùng giúp Sông Lam Nghệ An thoát nhóm cuối bảng